Quý khách đang truy cập bằng wifi

Nguyên liệu: -1 con cá lóc (1kg) - 100gr thịt xay -100gr bún - 70gr nấm mèo -Hành lá -Ngò rí - Ớt sừng đỏ - 500ml nước cốt dừa - Hành tím, muối, đường bột ngọt, tiêu - 200gr đậu phộng rang -100gr hành phi -Rau thơm, xa lách - Chuối chat, khế, bánh tráng trắng, nước mắm tỏi ớt

Xem 107 Đổi vị cho bữa cơm với món tép riu chiên giòn

Thỉnh thoảng chị em hãy đổi vị cho cả nhà bằng món tép riu chiên giòn lạ miệng nhưng vô cùng hấp...

Xem 113 Mùa sen rồi làm món cá hấp củ sen ngọt thơm này đi

Mâm cơm tối ấm áp và hấp dẫn hơn bao giờ hết với vị ngọt, thơm của đĩa cá hấp củ sen nóng hổi, thơm...

Xem 36 Cách đầu bếp chuyên nghiệp tách xương cá hồi

Cách đầu bếp chuyên nghiệp phi lê cá hồi cực đã mắt.

Xem 48 Xem người Nhật rút xương lươn siêu đỉnh

Rút xương lươn bằng kỹ thuật điêu luyện và sự cẩn thận của người đầu bếp Nhật sẽ khiến bạn không...

Xem 185 Dân dã cơm chiều với món canh hến nấu khế chua

Canh hến nấu khế vừa có vị ngọt của nước hến; vừa có vị chua đặc biệt của khế, vừa có cái cay cay...

Xem thêm

Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Bạch Minh (Vega Corporation)

Địa chỉ: Phòng 804 tầng 8 Tòa nhà V.E.T số 98 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@vega.com.vn

Tel: 04.37554190

Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Hữu Toàn