Quý khách đang truy cập bằng wifi

Nguyên liệu: - 500g-700g cá hồi thái khúc - 4 thìa dầu ăn - 4 tép tỏi băm - 2 chén nước - 2 muỗng nước màu - 1 muỗng cà phê muối - 2,5 muỗng cà phê đường - 2 muỗng cà phê nước mắm - 4 trái ớt, hành lá

Xem 7 Có một thiên đường mang tên Ốc

Chỉ nhìn thôi cũng sẽ khiến bạn bị kích thích không ngừng.

Xem 4 Có một nghệ thuật mang tên tách thịt cua

Không cần dùng kềm hay kẹp, chỉ cần dĩa và thìa, bạn có thể tách những con cua dễ dàng mà không sót...

Xem 109 Đổi vị cho bữa cơm với món tép riu chiên giòn

Thỉnh thoảng chị em hãy đổi vị cho cả nhà bằng món tép riu chiên giòn lạ miệng nhưng vô cùng hấp...

Xem 115 Mùa sen rồi làm món cá hấp củ sen ngọt thơm này đi

Mâm cơm tối ấm áp và hấp dẫn hơn bao giờ hết với vị ngọt, thơm của đĩa cá hấp củ sen nóng hổi, thơm...

Xem 36 Cách đầu bếp chuyên nghiệp tách xương cá hồi

Cách đầu bếp chuyên nghiệp phi lê cá hồi cực đã mắt.

Xem thêm

Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Bạch Minh (Vega Corporation)

Địa chỉ: Phòng 804 tầng 8 Tòa nhà V.E.T số 98 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@vega.com.vn

Tel: 04.37554190

Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Hữu Toàn