Quý khách đang truy cập bằng wifi

Cá - Hải Sản

Xem 34 Cách đầu bếp chuyên nghiệp tách xương cá hồi

Cách đầu bếp chuyên nghiệp phi lê cá hồi cực đã mắt.

Xem 48 Xem người Nhật rút xương lươn siêu đỉnh

Rút xương lươn bằng kỹ thuật điêu luyện và sự cẩn thận của người đầu bếp Nhật sẽ khiến bạn không...

Xem 68 Lẩu hoa quả hải sản - món ngon cho ngày nghỉ lễ

Nước lẩu ở đây được làm từ hoa quả ngọt dịu đậm đà, nhân cực đầy đặn với giá 79K luôn, từ ngao, mực...

Xem 109 Mùa sen rồi làm món cá hấp củ sen ngọt thơm này đi

Mâm cơm tối ấm áp và hấp dẫn hơn bao giờ hết với vị ngọt, thơm của đĩa cá hấp củ sen nóng hổi, thơm...

Xem 103 Đổi vị cho bữa cơm với món tép riu chiên giòn

Thỉnh thoảng chị em hãy đổi vị cho cả nhà bằng món tép riu chiên giòn lạ miệng nhưng vô cùng hấp...

Xem 179 Dân dã cơm chiều với món canh hến nấu khế chua

Canh hến nấu khế vừa có vị ngọt của nước hến; vừa có vị chua đặc biệt của khế, vừa có cái cay cay...

Xem 167 Muốn đổi món hãy thử làm chạo tôm bọc mía

Từng cây chạo tôm có màu vàng rượm, mang vị ngọt tự nhiên từ tôm tươi, ăn vào nghe cảm giác dai dai...

Xem 179 Mực sống - món ăn truyền thống khó nuốt của Nhật Bản

Đã ai từng thưởng thức món mực sống này chưa?

Xem 240 Sau tôm hấp bia thì tôm hấp dứa lại lên ngôi

Hướng dẫn cách lầm món tôm hấp dứa chua ngọt thơm ngon.

Xem 237 Không thể rời mắt khi xem người Đài Loan chế biến tôm hùm

Con tôm hùm to tươi sống được người đầu bếp điêu luyện trổ tài chế biến khiến người xem không thể...

Xem thêm

Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Bạch Minh (Vega Corporation)

Địa chỉ: Phòng 804 tầng 8 Tòa nhà V.E.T số 98 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@vega.com.vn

Tel: 04.37554190

Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Hữu Toàn