Xem 34 Cách đầu bếp chuyên nghiệp tách xương cá hồi

Cách đầu bếp chuyên nghiệp phi lê cá hồi cực đã mắt.

Xem 32 Mít + hè = kem mít

Hướng dẫn cách làm kem mít cho mùa hè tươi mát.

Xem 48 Xem người Nhật rút xương lươn siêu đỉnh

Rút xương lươn bằng kỹ thuật điêu luyện và sự cẩn thận của người đầu bếp Nhật sẽ khiến bạn không...

Xem 49 Rộ mốt ăn muối cổ đại 250 triệu năm?

Dù chỉ là một loại gia vị phổ biến trong nấu ăn, được sử dụng hàng ngày ở tất cả các gian bếp, song...

Xem 68 Lẩu hoa quả hải sản - món ngon cho ngày nghỉ lễ

Nước lẩu ở đây được làm từ hoa quả ngọt dịu đậm đà, nhân cực đầy đặn với giá 79K luôn, từ ngao, mực...

Xem 58 Cách rút xương thịt gà cực kì đơn giản

Gà sau khi đã làm sạch, lấy dao mổ lưng theo sát xương sống. Sau khi lọc bỏ xương sống, tiếp tục...

Xem 58 Em gọi Sài Gòn là cà phê sữa đá

Một ly giá 8.000 đồng, thêm chút sữa 10.000 đồng, các quán cà phê cóc vỉa hè ở TP.HCM không chỉ...

Xem 59 Cách làm lạc rang mắm tỏi ngon miễn chê

Lạc rang mắm tỏi với hương vị mặn ngọt có xen lẫn chút cay the của ớt, đặc biệt nhất là lớp tỏi phi...

Xem 50 9 món ăn phải thử cho người đến Đà Nẵng lần đầu

Bánh tráng thịt heo, ốc hút, mì Quảng là những món ăn bạn nên thử khi đi du lịch Đà Nẵng

Xem 36 Thách thức mùa hè với món dừa xay sốt xoài

Mùa hè sẽ không còn nóng bức nữa vì đã có bí quyết làm em Dừa xay sốt xoài thần thánh này rồi,...

Xem thêm

Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Bạch Minh (Vega Corporation)

Địa chỉ: Phòng 804 tầng 8 Tòa nhà V.E.T số 98 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@vega.com.vn

Tel: 04.37554190

Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Hữu Toàn