Quý khách đang truy cập bằng wifi

Nguyên liệu: - 350g phi lê cá ngừ - 100g rau xà lách - 100g rau cải mầm - 1 nửa củ hành tây - Gia vị: tỏi, dầu ô-liu, muối, mè rang, tiêu - Thành phần nước sốt : mayonnaise, xì dầu, wasabi, nước cốt chanh

Xem 103 Đổi vị cho bữa cơm với món tép riu chiên giòn

Thỉnh thoảng chị em hãy đổi vị cho cả nhà bằng món tép riu chiên giòn lạ miệng nhưng vô cùng hấp...

Xem 105 Mùa sen rồi làm món cá hấp củ sen ngọt thơm này đi

Mâm cơm tối ấm áp và hấp dẫn hơn bao giờ hết với vị ngọt, thơm của đĩa cá hấp củ sen nóng hổi, thơm...

Xem 26 Cách đầu bếp chuyên nghiệp tách xương cá hồi

Cách đầu bếp chuyên nghiệp phi lê cá hồi cực đã mắt.

Xem 46 Xem người Nhật rút xương lươn siêu đỉnh

Rút xương lươn bằng kỹ thuật điêu luyện và sự cẩn thận của người đầu bếp Nhật sẽ khiến bạn không...

Xem 172 Dân dã cơm chiều với món canh hến nấu khế chua

Canh hến nấu khế vừa có vị ngọt của nước hến; vừa có vị chua đặc biệt của khế, vừa có cái cay cay...

Xem thêm

Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Bạch Minh (Vega Corporation)

Địa chỉ: Phòng 804 tầng 8 Tòa nhà V.E.T số 98 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@vega.com.vn

Tel: 04.37554190

Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Hữu Toàn